Vì sao Apple làm Iphone X giá rẻ hơn so với phiên bản đi trước.

Vì sao Apple làm Iphone X giá rẻ hơn so với phiên bản đi trước.

Theo như techz thì đó chính là con chop “0.3 LED” Mới giảm đáng kể giá tiền của sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo độ thiết kế cực mỏng của viền máy.

Chip “0.3 LED” theo như thiết kế chip có kích thước nhỏ hơn so với chip “0.4t LED” mà Smartphone này đang được sử dụng hiện nay. Do kích thước của nó lơn hơn dùng chip “0.4t LED” không thể cí viền màn hình mỏng hơn 0.4mm.

Một số thông tin cho rằng nếu sử dụng chip rẻ hơn sẽ khiến Smartphone có thể phải hy sinh đi một số tinh năng chính xác và ổn định của nó. Tuy nhiên theo nhiều yếu tố lạc quan nếu Apple có thể làm một mẫu iphone tương tự như Iphone X đẳng cấp, thì vấn đề đó không làm người mua bận tâm nhiều vào vấn đề đó.

 

Vì sao Apple làm Iphone X giá rẻ hơn so với phiên bản đi trước

Theo tờ DigiTime cho biết, iphone mới LCD 6,1 inch sẽ được thiết kế có viền dưới từ 2-2,5 mm, Mỏng hơn rất nhiều kích cỡ 4 – 4,5mm từng được dự tính trước đây.

Để tiện cho việc so sánh, có nhiều thêm thông tin, cạnh dưới của màn hình Iphone X hiện tại mỏng 4mm, Galaxy s8 – 7mm và Essential Phone – 10 mm. Điều đó cho chúng ta thấy rằng cạnh dưới của Iphone LCD được thiết kế mỏng hơn rất nhiều.

Apple sẽ ra mắt phiên bản iphone này dùng màn hình LCD giá tối cùng với Apple Watch 4 vào tháng 9 sắp tới đây. Giá bán Iphone 6,1 inch mới tho như dượ đoán sẽ có giá dao động từ 700 – 800 USD.  Một số báo cáo khác còn cho rằng mức giá có thể đạt đớn dưới 550 USD nếu Apple định hướng sản phẩm này dùng để thay thế cho Iphone SE

Tham khảo: techz.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *