Sốc – Samsung có thể hợp nhất Galaxy S và Note

Samsung có thể hợp nhất Galaxy S và Note.

Theo các thông tin rò rỉ mà chúng tôi cập nhập được, Samsung sẽ kết hợp 2 dòng sản phẩm Galaxy S và Galaxy Note.

Theo như The Bell, Phó chủ tịch của Samsung, ông Lee Jae-yong đang lên kế hoạch kết hợp 2 dòng sản phẩm Galaxy Note và Galaxy S.

Điều này nhằmg mục đích những chiếc Galaxy S Plus thường có kích thước và ngoại hình tương tự so với các sản phẩm cùng dòng Note, khiến người dùng nhiều lúc hơi khó khăn trong việc lựa chọn. Điểm khác biệt lớn nhất đáng chú ý ở đây có lẽ là chiếc bút S Pen.

Cụ thể, bộ phận Công nghệ thông tin và Truyền thông Di động (IM) của Samsung đã thảo luận việc hợp nhất hai mô hình Galaxy cao cấp nhất của hãng hiện tại. “Việc để tồn tại  song song hai dòng sản phẩm khiến cho việc quản lý trở nên khó khăn hơn, cũng như làm cho chi phí sản xuất tăng lên”, một quan chức của Samsung (giấu tên) tiết lộ. Tuy nhiên, người này cũng cho biết đã “không có kết luận nào được đưa ra” vì chưa thống nhất ý kiến.

Samsung có thể hợp nhất Galaxy S và Note

Theo như các thông tin gần đây, Galaxy Note 9 sỡ hữu cấu hình và kích thước  không khác biệt với so với chiếc Galaxy S9 Plus. Note 9 trang bị màn hình 6,4 inch nó chỉ lớn hơn một chút so với 6,2 inch của S9 Plus.

Theo Phonearena đây không phải là lầu đầu tiên Samsung tính đến việc hợp nhất này, bởi chúng có tính tương đồng rất cao. Ông lee được cho là không thích sự tồn tại song song giữa 2 dòng S và Note vì nó không có quá nhiều điểm nổi bật khác nhau, khiến người dùng khó lựa chọn.

Bên cạnh đó, Ông lee cũng chưa muốn tập trung nhiều vào Smartphone gậo được. ” Điện thoại gập được có thể sẽ phát hành đạng thử nghiệm vào năm tới. Để nó thực sự nổi bật và chủ chốt Samsung phải mất thêm vài năm nữa. Bước đi tiếp theo có hợp nhất S và Note hay không, chắc điều này còn phụ thuộc vào doanh số Galaxy Note9 được bán vào tháng 9 tới”, một thông tin được tiết lộ trong ngành công nghiệp di động Hàn Quốc tiết lộ.

Tham khảo: .vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *