Siêu phẩm mới của Nokia 9 sẽ có giá ngang ngửa iPhone X

Siêu phẩm mới của Nokia 9 sẽ có giá ngang ngửa iPhone X.

Sai khi tung ra mắt thị trường Nokia 8 và Nokia 8 Sirocco, HMD Gobal dự định sẽ ra mặt một sản phẩm smartphone cải tiến chủ lực tốt hơn trong những tháng tới.

Siêu phẩm mới của Nokia 9 sẽ có giá ngang ngửa iPhone X

Mặc dù HMD Global đã tung ra những chiếc flagship Nokia của riêng mình, nhưng sản phẩm của công ty vẫn nằmg trong hạng trụng cấp sau Samsung, LG, Motorola, HTC và một số thiết bị cầm tay Android khác. Chính vì vậy công ty muốn tăng cường sức hấp dẫn của thương hiệu của mình bằng cách ra mắt smartphone cao cấp trong thời gian sắp tới.

Chiếc điện này mang tên Nokia 9 (hoặc bất kỳ tên nào khác bạn có thể sử dụng được) dự kiến giá thành của nó khoảng 1.000 USD (23,26 triệu đồng), Một sự gia tăng về giá đáng kể so với người tiềm nhiệm của nó là Nokia 8 khi ra mắt chỉ với giá 700 USD (16,3 triệu đồng).

Siêu phẩm mới của Nokia 9 sẽ có giá ngang ngửa iPhone X

Để biện minh cho mức giá cao này, HMD phải bổ sung thêm một số cải tiến hơn so với flagship trước đó của hãng, ngược lại Nokia phải cho người dùng thấy sản phẩm mới của họ phải hấp hẫn hơn để có thể có tính cạnh tranh với những đối thủ mạnh hàng đầu.

Theo các tin đồn thì Nokia 9 sẽ không trang bị noth nhưng nó sẽ được đi kèm máy ảnh của Light với nhiều ống kính. nó cõ lẽ sẽ được trang bị chip của Qualcomm và lượng RAM cùng bộ nhớ khá lớn.

Dĩ nhiên HDM có thể tiếp tục tung ra thị trường những mẫu flagship giá tầm trung, nhưng lần đầu tiên kể từ khi được cấp quyền sản xuất, bán điện thoại Nokia, công ty đã bắt đầu cạnh tranh ở phân khúc cao hơn với các hãng như Samsung và Apple.

Tham khảo: thongtincongnghe.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *