Nói không với “Tai thỏ” Galaxy Note 9 lộ diện mặt trước cực đẹp

Nói không với “Tai thỏ” Galaxy Note 9 lộ diện mặt trước cực đẹp.

Theo như thông tin vào ngày 9/8 Samsung sẽ chính thức giới thiệu sản phẩm Galaxy note mới đang được chờ đợi nhất năm nay, đó chính là Galaxy Note9.
Được biết chiếc phablet cao cấp này sẽ được nâp cấp công nghệ rất nhiều và sẽ có phần cứng.  Nhưng thiết kế sẽ có phần khá giống với đàn anh đi trước của nó Là Galaxy Note 8, Và nói không với xu thế tai thỏ.

 

 

Và mới đây nhất Android Headlines đã đăng tải hình ảnh thận chí đã cho chúng ta hình ảnh trực quan về mặt trước của Galaxy Note9.
Như đã nói ở trên không có quá nhiều khác biệt so với Galaxy Note 8, dường như Note 9 vẫn sẽ sử dụng màn hình Super AMOLED 6.3 inch với các cấu trúc và các phím chức năng vậy lý giống hệt Note8.

Theo thông tin Android Headlines cho biết kèm theo Note9 sẽ có kích thước là 161.9 x 76.3 x 8.8mm, thấp hơn chút nhưng rộng hơn so với Galaxy Note 8.

 

Theo như thư mời của Samsung đã được phát hành trước đó, mặt dù không có quá nhiều đột phá và cải cách nhưng Galaxy Note 9 hiện vẫn đang hứa hẹn và nhận được sự quan tâm của người dùng rất nhiều.

Không chỉ điện thoại galaxy note 9 đang được chờ đợi mà các mẫu phụ kiện của Note 9 cũng sẽ hứa hẹn mang lại, cho bạn những chải nhiệm thích thu an toàn hơn. Samsung Galaxy Note 9 còn chưa được bày bán nhưng các mẫu phụ kiện của Note 9 đã được Shop phụ kiện Samsung, nhập khẩu nhằm mục đích cho bạn những sự lựa chọn và những sự chuyển bị trước tốt nhất.

Xem ngay:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *