Hot – Những hình ảnh Samsung Galaxy Note9 lộ diện phiên bản mặt trước mầu trắng.

Hot – Những hình ảnh Samsung Galaxy Note9 lộ diện phiên bản mặt trước mầu trắng.

Nếu Note 9 ra mắt với phiên bản mặt trước mầu trắng thì nó sẽ làm nổi bật camera và các cảm biến.

Hiện nay, các mẫu Samrtphone có xu hứng thiết kế được chia làm nhóm. Nhóm thứ nhất nhóm mang hướng tương lai gồm Vivo NEX và Oppo Find X, Với nhóm màn hình tai thỏ bao gồm các mẫu smartphone thiết kế giống như iphone X và nhóm cuối cùng là tất cả nhưng thiết bị còn lại.

Nằmg ở giữau hai nhóm cuối là các mẫu điện thoại thiết kế hơi kém nổi bật nhưng vẫn có viền màn hình tối giản. Nhóm này chủ yếu là sản phẩm Smartphone của Samsung cũng như Note 9 sắp được ra mắt vào tháng 9 tới.

Những hình ảnh Samsung Galaxy Note9 lộ diện phiên bản mặt trước mầu trắng

Hai bức ảnh mới của Note9 được leaker Ice Universet đăng tải lên cho chúng ta thấy được. Thứ nhất Samsung vẫn trung thành thiết kế cho Note9 với màn hình truyền thống, không chạy theo xu hướng tai thỏ. Thứ hai, Note có thể được cho ra mắt phiên bản mầu trắng.

Lý do Galaxy Note9 không có màn hình tai thỏ là. Thứ nhất, vài năm qua samsung đã chủ yếu đầu tư rất nhiều vào thiết kế tính năng của hai cạnh cong. Và cho đến thời điểm hiện tại, đây vẫn là điểm nổi bật của Samsung trên thị trường smartphone. Thứ hai, Samsung không muốn mang danh là bắt chiếc Apple, và cũng không muốn dính vào kiện tụng.

Phiên bản Note 9 với phiên bản mặt trước mầu trắng ở một góc nhìn nào đó sẽ trong như hoàn toàn
không viền. Mặc dù bắt mắt nhưng nó cũng làm nổi bật các lỗ tròn dành cho camera và nhiều cảm biến ở cạnh.

Những hình ảnh Samsung Galaxy Note9 lộ diện phiên bản mặt trước mầu trắng

Về thông số, thì Galaxy Note 9 khá giống với S9 ra mắt đầu năm và đương nhiên nó sẽ vẫn được trang bị  AR Emoji. Còn phần vị trí Note 9 dự kiến sẽ được thay đổi, chuyển vào chính giữa bên dưới cụm camera thay vì đặt bên cạnh.

Về phía Samsung đã chính thức xác nhận Note sẽ đc trình làng công nghệ vào ngày 9/8. Tuy vậy, điều mong đợi không kém là chiếc bút S pne mới.

Tham khảo: genk.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *