Chính thức lộ diện thông số của Galaxy Note9, với màn hình 2K 6.3 inch, không có bản RAM 8GB, pin 4.000 mAh.

Chính thức lộ diện thông số của Galaxy Note9, với màn hình 2K 6.3 inch, không có bản RAM 8GB, pin 4.000 mAh.

Càng gần đến ngày phát hành thông số của Galaxy Note9 càng được lộ diện chính thức nhiều hơn: màn hình 2K 6.3 inch, và không có bản RAM 8GB, pin 4.000 mAh

Thông tin mới đây nhất về thông số kỹ thuật của Galaxy Note9 gần như đã được tiết lộ hoàn toàn bộ cấu hình siêu khủng của dòng Note.

Chính thức lộ diện thông số của Galaxy Note9, với màn hình 2K 6.3 inch

Không còn phải chờ đợi lâu nữa chỉ vài tuần nữa, Samsung sẽ chính thức ra mắt Galaxy Note9 tại sự kiện tổ chức tại New York, Mỹ 9/8.

Xung quanh những ngày gần đây đối với giới công nghệ yêu thích dòng Note của samsung, đã liên tục cập nhập, cũng như rất nhiều tin đồn, thậm chí đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ được cho là hình ảnh thật của máy. Nhưng vẫn chưa có nhiều nguồn tin xác nhận chính thức về thông số kỹ thuật của máy Note9.

Tuy nhiên theo hình ảnh chúng tôi cập nhập được một hình ảnh bị rỏ rỉ được xá nhận là thông tin chuẩn xác của Note9 xuất hiện trên mạng.

Theo đó, Galaxy Note có mã SM-N960N sẽ có màn hình Super AMOLED 2k 6.3 inch. Nếu như trong hình ảnh thì Note 9 được chạy phiên bản chip Exynos 9810. Tất nhiên máy cũng sẽ được chạy bản chip Snapdragon 845 dành cho một số thị trường phương Tây.

Chính thức lộ diện thông số của Galaxy Note9, với màn hình 2K 6.3 inch

Được biết Note9 sẽ có hai phiên bản bộ nhớ khác nhau bao gồm RAM 6GB + ROM 64GB và RAM 6GB + ROM 128GB. Có thể sẽ không có biến thể RAM 8GB như mong đợi.

Mặt sau Galaxy Note 9 được trang bị cụm camera kép 12MP + x, đáng tiếc ở đây là hình ảnh thông số không tiết lộ về camera phụ hỗ trợ cho camera chính. Khi đó Camera trước của máy có được độ phân giải 8MP.

Samsung Galaxy Note9 có dung lương pin tích hợp 4000 mAh, đúng như tin đồn dự đoán được chia sẻ trước đây. Máy cũng được cài sẵn Android 8.1 Oreo khi xuất xưởng.

Theo như những thông tin trước đây chúng tôi cập nhập được Note9 sẽ có giá bán khá là cao, dao động từ 1000 USD trở lên.
Ngoài lịch trình ra mắt định sẵn vào ngày 9/8, Samsung có nhiều khả năng cao lên kệ sớm hơn dự kiến nhằm gây sức ép lên thế hệ iphone 2018, tăng doanh thu và hạn chế tình trạng sụt giảm doanh số.

Tham khảo Gizchina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *